ธุรกิจเสริมขายเสื้อผ้าแฟชั่น เป็นที่นิยมทุกมุมทั่วประเทศ หารายได้เสริมขายเสื้อช่วงเย็น


สำหรับผู้ที่หาธุรกิจเสริม วันนี้เราขอแนะนำ ธุรกิจเสริมขายเสื้อผ้าแฟชั่น เป็นที่นิยมทุกมุมทั่วประเทศ สามารถสร้างกำไรให้เราได้เป็นจำนวนมาก หารายได้เสริมจากเสื้อผ้า ขายช่วงเย็นๆหลังจากทำกิจวัตรประจําวัน ขอบอกได้เลยว่า เป็นธุรกิจลงทุนน้อยเริ่มจากกิจการเล็กๆ ขายดีค่อยๆขยายใหญ่ขึ้นเลื่อยๆได้ แล้วที่แน่นอน ก็ขึ้นอยู่กับทำเล เวลา สถานที เราต้องค่อยๆศึกษาดู บางคนขายดีจนเป็นเป็นธุรกิจส่วนตัวไปเลยก็มีเยอะ หากมีความรู้เรื่องอินเตอร์เน็ตก็สามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ช่วยอีกทางหนึ่งก็ได้

แนะนำเพิ่มเติม
เสื้อผ้ามันแล้วแต่กลุ่มลูกค้าของคุณอ่ะค่ะ ว่าชอบแบบไหน บางคนชอบถูก บางคนต้องแพงเข้าว่าถึงจะซื้อ กรณี ถ้ามาจากจีน โดนพรีเข้ามาเอง มันเป็นอะไรที่ หลายต่อมากค่ะ แบบสวย แต่พอว่าเวลาจับเนื้อผ้าจะรู้เลย ว่ามันไม่สมราคา ตัวนึงพรีมาแพงนะคะ แต่ถ้าลูกค้ารับได้ ก็โอเค

กรณีซื้อส่ง ตามประตูน้ำ ข้อดี ไม่แพงค่ะ 100-150 มีหมด แต่ต้องไปขายต่อแข่งกับตลาดนัด ซึ่งต้นทุนต่ำกว่า ดั้มราคาได้มากกว่า ขายเร็วกว่า  ถ้าจะสู้กันจริงๆ เราจะเสียเปรียบค่ะ อ่อ ผ้าดีกว่าด้วยค่่ะ เห็นญี่ปุ่นยังมาซื้อจากแพต บ้านเราเลยนะคะ เรขาบอกว่า จีนน่ะ ถ้าจะให้ผ้าดี มันราคาแพง แต่ในไทย ผ้าดี ดีไซด์ดี มีค่ะ ร้อยต้นๆ สบาย

ราคา 

ก็ขึ้นอยู่ตามแบบที่เรารับมา แล้วเราจะขายประมานเท่าไหร่ ให้ดูเหมาะสมกับร้านค้าอื่นๆใกล้ๆเรา อาจจะขายตามสถานที่ ถ้าเป็นสถานที่แถวธุรกิจ อาจขายในราคาที่สูงขึ้นได้

ถ้าสนใจ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติม แล้วศึกษาดูก่อนตัดสินใจ >

ปฏิกิริยา:

2 ความคิดเห็น:

  1. สำหรับผู้ที่หาธุรกิจเสริม วันนี้เราขอแนะนำ ธุรกิจเสริมขายเสื้อผ้าแฟชั่น เป็นที่นิยมทุกมุมทั่วประเทศ

    ตอบลบ