อาชีพเสริมงานฝีมือ ร้อยลูกปัดหารายได้เสริม…รับงานทำที่บ้าน


          ข่าวดี! อาชีพเสริมงานฝีมือ ร้อยลูกปัดหารายได้เสริม…รับงานทำที่บ้าน หาอาชีพเสริม เครื่องประดับที่สวมใส่บนเรือนร่างของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู ล้วนทำออกมาจากงานฝีมือได้ทั้งนั้น และวันนี้เราก็มีผลงานคุณภาพนั่นคือการร้อยลูกปัดมาฝากสำหรับคนที่กำลังมองหางานฝีมือทำอยู่กับบ้านเป็นรายได้เสริมกันค่ะ


           เนื่องเพราะงานทางร้านฝีมือนั้นเปิดรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริมทำอยู่กับบ้านเป็นจำนวนมาก และถ้าหากใครที่อยู่ต่างจังหวัดไม่สะดวกขึ้นมารับงานที่ร้านในกรุงเทพก็ไม่ใช่ปัญหาเช่นกัน เนื่องจากงานทุกชิ้นทางร้านสามารถจัดส่งให้คุณทางไปรษณีย์ได้หมด ส่งมาพร้อมรายละเอียด VCD สอนการทำงานและอุปกรณ์การทำงานนั่นเองค่ะ

แต่ถ้าหากใครที่สามารถขึ้นไปรับงานได้โดยตรงที่ร้านย่อมได้เปรียบตรงที่สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ทางร้านได้เลยว่า งานแบบไหนมีรายละเอียดการทำแตกต่างกันอย่างไรบ้าง และเราจะได้ทดสอบลองเรียนรู้จากผู้ฝึกสอนงานโดยตรงที่ร้านเลย ซึ่งถ้าหากคุณไม่มีความสามารถทางด้านนี้เจ้าหน้าที่ก็อาจจะแนะนำงานที่เหมาะสมกับความสามารถหรือฝีมือที่คุณถนัดให้นำกลับไปทำที่บ้านอีกด้วย

สำหรับใครที่ชื่นชอบการสวมใส่เครื่องประดับอย่างลูกปัด หรืออาจจะชอบการร้อยลูกปัดอยู่แล้ว ก็สามารถรับงานร้อยลูกปัดกลับบ้านไปทำได้เลย ร้อยลูกปัดเป็นงานที่ง่ายไม่แพ้งานอื่นๆ เลยนะ

เพราะวีธีการร้อยก็แค่เพียงร้อยเม็ดลูกปัดลงเส้นเอ็นให้ได้ออกมาเป็นเส้นตรงปกติจากนั้น บางแบบก็มีการร้อยเสร็จแล้วนำมาถักเป็นเปียสามเส้นก็มีเช่นกัน ร้อยลูกปัดแบบเปียก็มีวิธีง่ายๆ เหมือนกับการถักเปียผมนั่นเองค่ะ แต่มีลูกร้อยที่เราร้อยเสร็จแล้วสามเส้นก็นำมาถักให้ออกมาสวยงามประณีตได้เลย

งานนี้ไม่ต้องใช้แรงให้เหนื่อยตัวเองสักนิด เพียงนั่งทำอยู่กับบ้านในยามว่างงานเพลินๆ ทำได้ไม่มีเบื่ออีกด้วย ทำไปเรื่อยๆ ต่อเนื่องแค่นี้งานก็เสร็จและนำส่งทางร้านได้แล้ว คุณก็รับเงินได้เลยแถมยังสามารถเบิกงานกลับมาทำต่อได้อีกด้วย ต่อไปถ้าหากฝีมือคุณเข้าตาทางร้าน ผลงานดีอย่างต่อเนื่อง คุณก็สามารถรับงานมาทำเยอะขึ้นพร้อมกับเงินค่าแรงที่มากขึ้นตามอีกด้วยนั่นเอง

ปฏิกิริยา: