หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

งานฝีมือร้อยลูกปัด งานทำที่บ้าน รายได้เสริม ที่ได้ค่าแรง ครั้งละ 500 บาท รายได้ดี

งานฝีมือร้อยลูกปัด งานทำที่บ้าน รายได้เสริม ที่ได้ค่าแรง ครั้งละ 500 บาท รายได้ดี งานฝีมือร้อยลูกปัด ที่ได้ค่าแรง ครั้งละ 500 บาท สำหรับผู้หางานรับกลับไปทำที่บ้าน รายได้ตามชิ้นงาน ไม่ฟิกเวลาไม่รีบ อาชีพเสริมหลักเลิกงาน แม้แต่แม่บ้าน คนท้องก็สามารถทำงานกับเราได้ สนใจงานนี้ติดต่อได้ทำเป็นเซ็ท สร้อยข้อมือ สำหรับคนชอบร้อยลูกปัด จะมีงานแบบใหม่ๆ มาเรื่อยๆ สำหรับ  ค่าแรงจัดไป ครั้งละ 500 บาท

ค่ามัดจำ 5,200 บาท (มีvcd สอนงานส่งให้ไปด้วย แต่ต้องคืนเมื่อเลิกทำ)    ค่าจัดส่ง 150บาท  รวมชำระ 5,350บาท ส่งอุปกรณ์ให้ถึงบ้าน  ไม่มีกำหนดส่งงาน ส่งครบ 20ครั้ง คืนมัดจำ

***การวางมัดจำอุปกรณ์คือ ทางร้านจะเก็บค่าประกันของ(เพื่อประกันว่าท่านจะไม่นำสินค้าไป แล้วหายไปเลย และเป็นสัญญาระยะยาว 20 ครั้ง)

เมื่อท่านวางมัดจำแล้วทางร้านจะส่งอุปกรณ์ที่จะทำงานให้ท่าน

ท่านมัดจำแค่ครั้งแรกครั้งเดียวเมื่อท่านส่งงานทางร้านจะเช็คงาน  และโอนเงินค่าแรงให้กับท่าน และ จะส่งอุปกรณ์ชุดใหม่ให้ท่านโดยที่ท่านไม่ต้องมัดจำแล้ว

และ เมื่อทำครบ 20 ครั้ง และ ท่านไม่ทำต่อ ท่านสามารถขอรับมัดจำคืนได้ ***


เท่ากับว่า "ท่านแทบไม่ต้องเสียอะไรเลย"

Call Center 084-083-2121 ,02-732-8840  เปิด เวลา 10.00-18.00 น.

หยุดเฉพาะวันพุธ และ หยุดสัมนาวันที่ 28-31 ของทุกเดือน
Share:
Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com