หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

อาชีพเสริม รายได้ดี ทำที่บ้าน ทําพวงกุญแจขาย หารายได้พิเศษ ช่วงเวลาว่าง


อาชีพเสริม รายได้ดี ทำที่บ้าน ทําพวงกุญแจขาย หารายได้พิเศษ ช่วงเวลาว่าง อาชีพเสริม, อาชีพเสริมทำที่บ้าน, หารายได้พิเศษ, อาชีพเสริมรายได้ดี, เป็นอีกงานฝีมือหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วไปมากมาย สามารถออกแบบเป็นรูปตุ๊กตา ผลไม้ต่างๆ อื่นตามความถนัด อ่านรายละเอียดด้านล่างได้ค่ะอาชีพเสริม รายได้ดี ทำที่บ้าน ทําพวงกุญแจขาย หารายได้พิเศษ

ทำพวงกุญแจสวยๆสามารถเปิดหน้าร้านขายเองได้ ขายตามตลาดนัด หรือขายผ่านอินเตอร์เน็ตก็ได้ค่ะ ตกราคาชิ้นละ 99-199บาท ขึ้นอยู่กับแต่ละลาย

อุปกรณ์ที่ต้องใช้
1.พวงกุญแจ
2.เครื่องเจาะตาไก่
3.เม็ดพลาสติกทรงกระบอก
4.แผ่นสำหรับทำลาย
5.เตารีด


วิธีทำ

ใส่เม็ดพลาสติก ทำลายตามแบบ รีดด้วยเตารีดจากนั้น เจาะรู ด้านบนด้วยเครื่องเจาะตาไก่

นำไปห้อยพวงกุญแจ สามารถออกแบบให้น่ารักตามความนิยม
Share:

4 ความคิดเห็น:

Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com