หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

งานเย็บผ้าทําที่บ้าน อาชีพเสริมงานฝีมือ จัดส่งให้ถึงที่ รายได้เสริมทำเงิน


งานเย็บผ้าทําที่บ้าน อาชีพเสริมงานฝีมือ จัดส่งให้ถึงที่ รายได้เสริมทำเงิน สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ สำหรับท่านใดที่สนใจในงานฝีมือ ที่สามารถทำอยู่ที่บ้านได้ โดยเราจะจัดส่งงานให้ถีงบ้าน งานพิเศษ อาชีพเสริม งานทำที่บ้าน สนใจดูรายละเอียดได้เลยจร้าคุณสมบัติ
1. มีจักรเย็บผ้าเป็นของตนเอง
2. ขยัน ซื้อสัตย์ รับผิดชอบต่องานที่ได้รับ
3. มีความกระตือรือล้น
4. มีงานป้อนให้ตลอด

ลักษณะงาน
- เป็นงานเย็บตุ๊กตาช้าง งานเย็บหมอนใบชา ขนาดและรูปแบบต่างๆ หรือ อื่นๆ ตามออเดอร์และแบบจากลูกค้า (ไม่ใช่เสื้อผ้าสำเร็จรูป หรือผ้าโหล)
- รับงานไปทำที่บ้าน จัดส่งและรับงานให้ถึงที่บ้านที่อยู่อาศัย
- มีภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ / อ.แม่ออน อ.สันกำแพง อ.ดอยสะเก็ด อ.เมือง , จ.ลำพูน / อ.บ้านธิ

สนใจโทร
081-6974215
053-043365 (คุณ ปู)
Share:
Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com