หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

งานปักครอสติส รับมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมงานฝีมือ จ่ายค่าแรงครั้งละ 800 บาท


งานปักครอสติส รับมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมงานฝีมือ จ่ายค่าแรงครั้งละ 800 บาท (1 ชุด มี 2 ผืน ผืนละ 400 บาท) สำหรับคนที่สนใจในงานฝีมือ ทำได้ง่ายๆ มีการสอนให้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้พิเศษ งานทําที่บ้าน ทำได้ทุกเพศ-ทุกวัย มีอุปกรณ์ให้ครบชุด สามารถเริ่มงานได้ทันที ทำเป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงานได้ หรือตกงานอยู่ แม่บ้าน คนท้องก็ทำได้รายละเอียดงาน
- เป็นการปักครอสติสรูปนางฟ้า แบบทั่วไป ไม่มีไหมพรมสี ไม่มีเดินเส้น แค่ปักตามแบบง่ายๆ ขนาดประมาณกระดาษ A4 2 แผ่นต่อกัน ส่งงานให้ชุดละ 2 ผืน ให้ค่าแรงผืนละ 400 บาท ทำงานที่บ้านได้

ทางเราจะมีค่ามัดจำ 5,200 บาท (มี DVD และตัวอย่างงานให้) ส่งทางไปรษณีย์ให้ถึงบ้าน ทำได้เรื่อยๆ ไม่มีกำหนดส่งงาน ส่งงานครบ 20 ครั้ง คืนเงินมัดจำให้

หมายเหตุ
- ทางเราจะคืนเงินมัดจำให้ ก็ต่อเมื่อส่งงานครบ 20 ครั้งเท่านั้น ถ้าท่านไม่มั่นใจว่าจะทำได้ครบ เราแนะนำให้เลือกงานประเภทอื่น เพราะทางเราจะไม่คืนเงินมัดจำให้ในกรณีที่ไม่ส่งงานครบตามกำหนด จะได้ไม่เสียเวลาทั้งสองฝ่าย

สนใจติตด่อ
- Call Center 084-083-2121 , 02-732-8840 (10.00 - 18.00 น.)

ที่มา : www.freehandmades.com
Share:
Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com