หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

หางานประดิษฐ์ทําที่บ้าน รายได้เสริม เย็บผ้ายืดแฟชั่น ราคาโหลละ 50-60 บาท มีงานทั้งปี


หางานประดิษฐ์ทําที่บ้าน รายได้เสริม เย็บผ้ายืดแฟชั่น ราคาโหลละ 50-60 บาท มีงานทั้งปี รับสมัครช่างเย็บผ้าจำนวนมาก งานดีเงินดี มีงานให้ทำตลอด สามารถรับงานทำที่บ้าน ทำเป็นอาชีพเสริมก็ได้ ทางเรามีงานให้ทั้งปี เหมาะสำหรับผู้คนทั่วไป ที่กำลังมองหารายได้เพิ่มพีพี การ์เม้นท์ ต้องการจ่ายงานนอก จำนวนมาก และ รับสมัครช่างเย็บผ้าจำนวนมาก เรามีงานจ่ายตลอดปี ไม่มีขาดมือ ตอนนี้งานมีอยู่ 2 อย่าง คือ

1. งานแฟชั่นผ้ายืด เป็นงานตลาดประตูน้ำ เป็นงานแฟชั่นผ้ายืดแบบไม่ยากเย็บออกง่ายและไว ราคาเย็บอย่างเดียวจะอยู่ที่ 8-10 บาท/ตัว จ่ายที่ละ 300-500 ตัวชึ้นไปต่อแบบ ถ้ามีทีมซัก 2-3 คนก็ทำได้แล้วเหมาะกับทีมช่างที่ชอบเย็บงานแฟชั้นผ้ายืด ใช้จักรโพ้ง จักรเย็บ จักรลา มีงานทั้งปีไม่ขาดมือ เย็บเสร็จจ่ายตังค์

2. งานผ้ายืด กางเกงเด็ก 3-4 ขวบ งานโหลโบ้เบ้ เน้นงานออกไวเอาจำนวน เหมาะกับทีมช่างที่ชอบงานลุย มีงานจำนวนมาก จะจ่ายงานแบบละ 100 โหลขึ้นไป ง่ายออกไว ราคาโหลละ 50-60 บาท แล้วแต่แบบ มีงานทั้งปี

จ่ายงานนอก สำหรับผู้ที่ต้องการรับงานไปทำที่บ้าน หรือผู้ที่มีทีมช่างเย็บอยู่แล้ว สามารถรับงานไปทำได้เลย มารับงานได้ที่ อนุสาวรีย์ชัย, ดินแดง หรือหลักสี่ดอนเมืองก็ได้ โทร. 089-457-2196
Share:
Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com