หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

งานถักไหมพรม รายได้เสริม งานฝีมือ สามารถรับงานทำที่บ้านได้ ค่าแรงเซ็ตละ 150 บาท


งานถักไหมพรม รายได้เสริม งานฝีมือ สามารถรับงานทำที่บ้านได้ ค่าแรงเซ็ตละ 150 บาท งานถักไหมพรม, รายได้เสริม งานฝีมือ, งานทำที่บ้าน, รายได้เสริม, ทำงานฝีมือเป็นอาชีพเสริม งานพิเศษทําที่บ้าน รายได้ดีมีงานต่อเนื่อง สามารถทำได้ทุกเพศ-ทุกวัย ตามรูปที่แบบถนัดของตัวเอง ท่านใดมองหาการสร้างเงินง่ายๆ จากงานฝีมือ จ่ายเงินจริง 100% สนใจติดต่องานถักไหมพรม รายได้เสริม งานฝีมือ สามารถรับงานทำที่บ้านได้

รายละเอียดงาน
งานถักไหมพรม หมวก-รองเท้า เด็ก มีค่าประกันการทำงาน 700 บาท
ทำงานส่งครบ 10 ครั้ง คืนค่าประกันให้ ไหมพรมคนทำหาเอง
สามารถทำแบบไหนก็ได้ตามถนัด ออกแบบลวดลายเองได้
ให้ส่งงานเป็นเซ็ต ถุงเท้า+หมวก ค่าจ้างเซ็ตละ 150 บาท
ส่งครั้งละ 2 เซ็ต สามารถขอค่าแรงรวมได้ครั้งละ 5 รอบการส่ง
สามารถทำงานที่บ้านได้ สำหรับคนอยากหารายได้เสริมจากงานฝีมือ
ถ้าส่งงานไม่ครบ 10 ครั้ง ไม่คืนเงินประกันให้ ไม่ว่าจะกรณีใดๆ

สนใจติดต่อ

ID Line : 0898711180
Share:
Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com