หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

งานฝีมือทําที่บ้าน เย็บถุงมือผ้าลูกไม้ รับงานทําที่บ้าน ทำเป็นอาชีพเสริม รายได้พิเศษ


งานฝีมือทําที่บ้าน เย็บถุงมือผ้าลูกไม้ รับงานทําที่บ้าน ทำเป็นอาชีพเสริม รายได้พิเศษ (งานฝีมือทําที่บ้าน, อาชีพเสริม, งานทําที่บ้าน, รายได้พิเศษ) ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการเย็บ เพราะมีคนสอนเย็บให้ เรียนเสร็จรับงานไปทําที่บ้านได้ทันที ไม่ต้องเสียค่าอุปกรณ์ รายได้ดีรายละเอียดงาน
งานฝีมือเย็บผ้าลูกไม้ รับงานไปทำที่บ้าน ใช้จักรเย็บผ้าเป็น จ่ายค่าจ้างโหลละ 40 บาท (12 คู่) ทางร้านจะตัดแพทเทิร์นไว้ให้เรียบร้อย คุณแค่นำไปเย็บประกอบเองเท่านั้น

หมายเหตุ
---ไม่ต้องเสียค่าอุปกรณ์ ไม่ต้องเสียค่าสมัคร และไม่มีค่ามัดจำใดๆ ทั้งสิ้น
---ขอคนที่พอจะมีพื้นฐานการเย็บผ้าด้วยจักรอยู่บ้าง

การติดต่อ
ติดต่อคุณแดง โทร.085-2513394
เวลาติดต่อ : 12.00 - 13.00 น. เท่านั้น
Share:
Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com