หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

งานพาร์ทไทม์ งานพิเศษ ขายชาไข่มุก Ochaya เปิดรับพนักงาน 1 อัตรา


งานพาร์ทไทม์ งานพิเศษ ขายชาไข่มุก Ochaya เปิดรับพนักงาน 1 อัตรา งานนี้เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปเป็นอย่างมาก สำหรับท่านใดที่สนใจที่จะทำงานบริการ หรือมีความต้องการที่จะทำ งาน part time สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะรายละเอียดงาน

รับสมัครพนักงานขายชานมไข่มุก OCHAYA สาขาตลาดฮ่องกงพลาซ่า ตรงแยกสาทร-นราธิวาส ที่ตั้งอยุ่ติดสถานีรถไฟฟ้า ช่องนนทรี ทำงาน จันทร์ – ศุกร์ ช่วงเวลา 11.30-14.30 น. (3 ชม.) ซึ่งเป็นเวลาขายหลักของวัน

คุณสมบัติผู้สมัครงาน
1. เพศชาย/หญิง อายุ 20-35 ปี
2. รักในงานบริการ ยิ้มแย้ม
3. มีความอดทน ซื่อสัตย์ ขยันทำงาน
4. ดูแลร้าน ชงตามสูตร ส่งเดลิเวอร์ตามตึกใกล้เคียง
5. มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ

สิ่งที่จะได้รับ
1.เงินรายวัน 100 บาท
2.ประกันสังคม
3.กินเลี้ยงประจำปี
สถานที่ปฏิบัติงาน

สาขาตลาดฮ่องกงพลาซ่า ตรงแยกสาทร-นราธิวาส ที่ตั้งอยุ่ติดสถานีรถไฟฟ้า ช่องนนทรี
วิธีการสมัครงาน

***หากสนใจ ติดต่อได้ที่ คุณชินพล Email : prom.enterprise@gmail.com
Share:
Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com