หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

อาชีพเสริมสวย ธุรกิจเสริม เป็นงานอิสระอย่างหนึ่งที่ทางเรามาแนะเพื่อนๆ จะว่าเป็นงานฝีมือก็ว่าได้อาชีพเสริมสวย ก็เป็น อาชีพ ธุรกิจเสริม เป็นงานอิสระยอดฮิตเลยทำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบความสวยความงาม ผู้ชายก็มีบ้าง ซึ่งส่วนใหญ่งานทางด้านเสริมสวย จะเป็นงานที่เกี่ยวกับการออกแบบและตกแต่งทรงผมให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจมากที่สุด ซึ่งประสบการณ์ในการเสริมสวยนั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก ที่จะสามารถทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจได้อุปกรณ์การเปิดร้านเสริมสวย
1. กระจกติดฝาผนังบานใหญ่
2. เก้าอี้
3. ไดร์เป่าผม
4. แบตตาเลียน
5. กรรไกรตัด-ซอย
6. ใบมีดโกน
7. ผ้าขนหนูผืนเล็ก
8. หวีและแปรง

9. โรลล์ม้วนผม

10. เก้าอี้นอนสำหรับสระผม

11. เครื่องอบผม

12. เครื่องอบไอน้ำ

13. เจลและโฟมใส่ผม

14. น้ำยาดัดผม / โกรกผม

15. แชมพูสระผมและครีมนวดผมการลงทุนทำร้านเสริมสวย

ค่าใช้จ่ายประมาณ 100,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดของร้านและทำเล
- ค่าเช่าร้าน และอุปกรณ์
- วัสดุ และสาธารณูปโภค

องค์ประกอบในความสำเร็จ

ทำเล  สถานที่ในการเปิดร้านเสริมสวยนั้นเป็นสิ่งจำเป็นมาก เพราะจะเป็นการกำหนดจำนวนลูกค้าที่มีโอกาสเข้ามาใช้บริการในร้าน

ประสบการณ์และความคิดสร้างสรรค์  ช่างเสริมสวยที่มีความคิดสร้างสรรค์สามารถแนะนำลูกค้าได้ ก็จะสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า จนทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อถือ จนเป็นลูกค้าประจำ

มนุษย์สัมพันธ์ การสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าจะทำให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายเวลามาใช้บริการเพราะการใช้เวลาในการเสริมสวยนั้น ส่วนใหญ่จะต้องใช้เวลานาน จึงจำเป็นที่จะต้องให้ความเป็นกันเองและให้ลูกค้รู้สึกผ่อนคลายมากที่สุด
Share:
Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com