หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

แนะนำ อาชีพเสริมขายของผ่าน Facebook ลงทุนน้อยทำที่บ้านได้

       
             วันนี้แนะนำอาชีพงานขายที่ง่ายๆลงทุนน้อย การตลาดออนไลน์ อาชีพเสริมขายของผ่าน Facebook ทำที่บ้าน อาชีพเสริมที่พักอาศัยได้ง่าย Fanpage-Facebook การขายของในFacebookไม่ได้วิธีการอะไรมากหมาย เพียงเราจะทำยังให้สินค้าเราเป็นที่นิยมในปัจจุบันอยู่ น่าเชื่อของผู้ขายเอง              อาชีพเสริม ประเภทนี้ เป็นแบบงานขาย แบบแรก ที่จะถูกนำเสนอ นั่นคือ การขายของผ่าน Facebook หรือ Website อื่นๆ รูปแบบนี้ เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน ด้วยความที่ เริ่มต้นได้ง่าย แม้จะยากหน่อยในการ Promote แต่ทุนก็ไม่จม เพราะว่า สินค้าที่ขายใน Website นั้น รับเงินสด และสามารถเลือกที่จะ Pre-Order ได้อีกต่างหาก เพราะฉะนั้น มันไม่มีความจำเป็นที่ต้อง ไปซื้อสินค้ามา Stock ไว้มากๆ แต่อาจจะเจอความยุ่งยาก ก็เพียงแค่ การส่งสินค้า ไปให้กับลูกค้านั่นเอง

  • สินค้าที่แนะนำ
  1. เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี
  2. ร้องเท้าแฟชั่น
  3. เคสโทรศัพท์ รุ่นต่างๆที่เป็นที่นิยม
  4. กระเป๋า
  5. งานฝีมือ งานประดิษฐ์
  6. เครื่องดื่มบำรุงร่างกาย
  7. เคื่องสำอาง

ถ้าหากท่านใดสนใจ อาชีพประเภทนี้ ลองศึกษาดูนะค่ะ 
Share:
Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com