หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

งานฝีมือพับกระดาษลายผีเสื้อ สีสดใส ทำเป็น รายได้เสริม อาชีพเสริม งานพิเศษ


งานฝีมือพับกระดาษลายผีเสื้อ สีสดใส ทำเป็น รายได้เสริม อาชีพเสริม งานพิเศษ วันนี้ทางเว็บไซต์เรามีวิธีการทำงานฝีมือพับกระดาษลายผีเสื้อให้เป็นขั้นตอน รับรองเลยว่าทำง่ายจนบอกไม่ถูกเลยจร้า เหมาะกับผู้มีเวลาว่างๆ หลังเลิกงาน อยู่บ้านๆเชย ได้หมดสอนพับกระดาษรูปผีเสื้อ

อุปกรณ์

  1. กระดาษ
  2. กรรไกร

วิธีทำ

  • ตัดกระดาษสีสวย เป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส
  • พับครึ่งกระดาษ พับแฉก ตัดปลายให้โค้ง
  • พับหัวผีเสื้อ (สังเกตวิธีพับจากคลิปวีดีโอ)

ทำหลายๆตัว ประดับสวยๆ

กระดาษงานประดิษฐ์งานฝีมืองานแฮนเมดพับกระดาษพับสัตว์สอนพับกระดาษสอนพับสัตว์สิ่งประดิษฐ์สิ่งประดิษฐ์ง่ายๆสิ่งประดิษฐ์จากกระดาษไอเดียพับกระดาษ

ขอบคุณแหล่งที่มา http://p-dit.com
Share:
Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com