หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

งานฝีมือทําที่บ้าน งานติดกิ๊บ หารายได้เสริมหลังเลิกงาน ค่าแรงได้ชิ้นละ 1.5 บาท


งานฝีมือทําที่บ้าน งานติดกิ๊บ หารายได้เสริมหลังเลิกงาน ค่าแรงได้ชิ้นละ 1.5 บาท งานฝีมือทําที่บ้าน, หารายได้เสริมหลังเลิกงาน, หารายได้เสริม, งานทําที่บ้าน, ขณะนี้เรากำลังรับคนติดกิ๊บจำนวนมาก สามารถทำงานที่บ้านได้ จ่ายเงินจริง รับคนที่สนใจทำงานฝีมือจำนวนมาก สนใจติดต่อได้เลยงานติดกิ๊บ งานฝีมือ
1. ค่ามัดจำงาน ชุดละ 500 บาท ได้งานทำ 100 ชิ้น
(จองงานที่ชุดก็ได้ แต่ค่าประกันงานจ่ายตามจำนวนชุด)
2. จ่ายค่าแรงชิ้นละ 1.5 บาท
3. เงินค่าแรง + ค่ามัดจำ จ่ายเงินคืนให้ตามรอบ ถ้าทำต่อก็โอนมามัดจำใหม่
4. อุปกรณ์ในการทำหาเอง มี กาวร้อน ปืนกาว ถุงพลาสติกแก้ว กระดาษแข็งอย่างน้อย 350 แกรม
5. วัดกำหนดส่งงาน จะแจ้งให้ทราบในกลุ่ม แต่ถ้าไม่มันส่งรอบต่อไปได้
6. การจ่ายค่าแรง กับเงินมัดจำคืน จ่ายหลังครบรอบส่งงาน 10-15 วัน

หมายเหตุ : เราทำมานานแล้ว ลูกค่าเยอะ แต่มิจฉาชีพก็เยอะตาม ก่อนโอนเงินควรโทรสอบถามก่อนนะ จะได้ไม่มีปัญหาโดนแอบอ้าง หากไม่เกี่ยวข้องกับทางร้าน เราจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทุกกรณี

วิธีติดต่อ
โทร. 088-971-9392
Line ID : patty.smile
กลุ่มเฟส : กาก้าช๊อบ กลุ่มงานฝีมือ ( gaga group )
Share:
Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com