หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

รับงานแพ็คของมาทําที่บ้าน รายได้พิเศษ อาชีพเสริม แพ็คการบูรหอมแฟนซี(ทำเป็นของชำร่วย)


รับงานแพ็คของมาทําที่บ้าน รายได้พิเศษ อาชีพเสริม แพ็คการบูรหอมแฟนซี(ทำเป็นของชำร่วย) โอกาสดีแบบนี้ กับด้านงานง่ายๆ สามารถ ทำงานที่บ้านได้ เพื่อนช่วงทางเพิ่มรายได้ให้แก่ครอบครัว เป็นงานที่เหมาะกับทุกคน สนใจสามารภดูรายละเอียดได้เลยค่ะ


ต้นทุนในการทำธุรกิจทำการบูรหอมแฟนซี อยู่ที่ประมาณ 1,000-2,000 บาท

วัสดุและอุปกรณ์ต่างๆ
- การบูรหอม 1 กิโลกรัม
- ริบบิ้น
- กระดาษสา
- คัดเตอร์
- กรรไกร
- ดิ้นเงิน
- ดิ้นทอง
- ลวดตะกั่ว
- โบว์

แหล่งซื้ออุปกรณ์
- ร้านจำหน่ายเคมีภัณฑ์ และร้านอุปกรณ์งานประดิษฐ์
- ย่านพาหุรัด , จตุจักร

วิธีการทำ
- ในช่วงแรกแนะนำให้ทำเป็นรูปง่ายๆก่อน เช่น รูปกรวย ห่อเป็นถุง เป็นต้น แต่เมื่อเราเริ่มชำนาญมากขึ้น เราสามารถออกแบบเป็นรูปลักษณ์ที่เราต้องการได้ จะช่วยให้มีมูลค่ามากขึ้น มีความแปลกใหม่ สามารถดึงดูดลูกค้าได้ดี โดยที่ราคาขายจะขึ้นอยู่กับรูปร่าง ส่วนใหญ่จะอยู่ประมาณ 10-50 บาท

สถานที่วางขาย
- ย่านตลาดนัด ชุมชนที่มีคนหนาแน่น
- ร้านขายส่งของชำร่วยต่างๆ
Share:
Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com