หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

อาชีพเสริม ทําริบบิ้น พวงมาลัย ทำเฉพาะดอกริบบิ้น งานไม่ยาก รายได้ดีอาชีพเสริม ทําริบบิ้น พวงมาลัย ทำเฉพาะดอกริบบิ้น งานไม่ยาก รายได้ดี สามารถทำงานที่บ้านได้ สนใจดูรายละเอียดเลยค่ะรายละเอียดงาน
ทำเฉพาะดอกริบบิ้น งานไม่ยาก มีซีดีสอนขั้นตอนการทำอย่างละเอียด
งานไม่มีกำหนดส่ง ไม่เร่ง ส่งงานทางไปรษณีย์ได้ หรือจะมาส่งด้วยตัวเองก้ได้
รับซื้อคืนทั้งหมด ถ้าทำได้ตรงตามที่เราสอน
รับซื้อคืน ร้อยละ 8-10 แล้วแต่ขนาดงาน
ไม่มีค่ามัดจำ ไม่มีค่าสมาชิก ไม่มีข้อผูกมัด จะทำแล้วส่งขายที่อื่น หาตลาดเองก็ได้
ครั้งแรกซื้อแค่อุปกรณ์กับทางเราก่อน 500 บาท ส่งงานกับเราได้ตลอดไป
-ทำไมต้องซื้ออุปกรณ์กับเราก่อน
-เพราะร้านประจำที่ปากคลองตลาดเป็นผู้กำหนดขนาด สี และยี่ห้อริบบิ้นมาค่ะ ถ้าไม่ได้สเปกตามที่ร้านประจำกำหนด เขาก็จะไม่รับซื้อค่ะ


ต่อไปริบบิ้นหมด ไม่ต้องซื้อกับเรา จะหาแหล่งซื้อจากที่อื่นก้ได้ ขอแค่เป็นยี่ห้อ ขนาดและสี ตามที่เรากำหนด เราก้รับซื้อคืนค่ะ


สมาชิกต่างจังหวัดส่งงานทางไปรษณีย์ จ่ายเงินค่าทำผ่านการโอนค่ะ
สนใจ เข้ามาดูข้อมูลต่างๆได้ที่

เพจ: อาชีพเสริม พวงมาลัยริบบิ้นbyนัชค์
สอบถามเพิ่มเติม Inbox เพจ หรือ
Line id : naat345
หรือ โทร 095 929 4478 (อาจจะไม่ค่อยรับสาย เพราะทำงานประจำ ติดต่อทางเพจหรือlineจะสะดวกที่สุด)
Share:

1 ความคิดเห็น:

Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com