แนะนำ งานพิเศษทําที่บ้าน ทำของแฮนด์เมดออกขาย ทำเงิน


แนะนำ งานพิเศษทําที่บ้าน ทำของแฮนด์เมดออกขาย ทำเงิน ถ้าคุณมีฝีมือในการประดิษฐ์สิ่งของทำมือ เช่น กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ หรือแม้แต่อาหาร (คลีน) ลองใช้ฝีมือและศักยภาพที่คุณมีอยู่ในการทำสิ่งของเหล่านี้ขึ้นมา คุณเชื่อไหมว่าผู้คนให้ความสำคัญกับสิ่งของทำมือมาก เพราะมันใช้ทั้งความคิดสร้างสรรค์ ใช้ทั้งความอดทน ใช้ทั้งทักษะทางด้านศิลปะ สินค้าเหล่านี้จึงมีราคาสูง นี่จึงเป็นโอกาสดีที่จะทำให้คุณมีรายได้เพิ่มแล้วล่ะ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สินค้าแฮนด์เมด งานฝีมือจากเศษผ้า งานอดิเรกสร้างรายได้เสริมจากงานประจำ “ต้นน้ำแฮนด์เมด”

สินค้าแฮนด์เมด ยังคงเป็นสินค้าครองใจบรรดาผู้ที่ชอบงานฝีมือ เราเคยเห็นงานแฮนด์เมดหรืองานฝีมือ ส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่เป็นชิ้นงานที่รังสรรค์มาจากฝีมือของผู้หญิง เพราะเราเชื่อว่างานละเอียด ประณีต งานประดิษฐ์ของกระจุกกระจิก น่ารักๆเป็นของคู่กับผู้หญิง และที่สำคัญลูกค้าส่วนใหญ่ก็เป็นผู้หญิง การนำเสนอสินค้าแฮนด์เมดออกมาขายผู้หญิงก็น่าจะเข้าใจความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่เป็นสาวๆด้วยกันได้ดี

แต่ในโลกของความเป็นจริงแล้ว ใช่ว่าจะมีผู้หญิงเท่านั้นที่ทำงานประดิษฐ์ของกุ๊กกิ๊ก น่ารักๆได้ ผู้ชายเองก็มีฝีมือด้านนี้ไม่แพ้กัน พียงแต่หลายคนเลือกที่จะทำอย่างอื่นมากเสียกว่าเท่านั้นเอง บวกกับความคิดยึดติดดังกล่าวที่ว่าของกระจุกกระจิกเป็นสิ่งที่คู่กับผู้หญิงเท่านั้น แต่มีชายคนหนึ่งที่ทำให้ความเชื่อเหล่านั้นเปลี่ยนไป ไม่เพียงแค่นั้นฝีมือการประดิษฐ์สินค้าแฮด์ของเขานั้น ผู้หญิงอย่างเราๆเห็นแล้วยังต้องอาย เพราะเค้าทำได้น่ารัก น่าใช้ แถมมีสินค้าครบตอบโจทย์ความเป็นผู้หญิง น่าทึ่งเข้าไปอีกเมื่อเค้านำ “เศษผ้า” มาสร้างเป็น “ดอกไม้ขนาดจิ๋ว” สีสันสวยงาม น่ารัก นำเอามาตกแต่งเป็นเครื่องประดับ ทั้ง ต่างหู ที่คาดผม กิ๊บติดผม กำไล สร้อยคอ พวงกุญแจ และแหวน เนรมิตออกมาได้ถูกใจบรรดาสาวกงานแฮด์เมดและกลุ่มวัยรุ่น

ปฏิกิริยา: