หาอาชีพเสริม ไอศกรีมทอด ป็อปปูล่า 108อาชีพเสริมงานฝีมือ
หาอาชีพเสริม ไอศกรีมทอด ป็อปปูล่างานฝีมือทอด ต้องขอบอกก่อนเลยค่ะว่าเป็นอาชีพที่มาแรงพอสมควรเลยทีเดียว มีผู้ให้ความสนใจในตัวอาชีพนี้มากมาย ซึ่งคุณจะสามารถสังเกตเห็นได้ตามสถานที่เช่น โรงเรียน มหาวิทยาลัย เป็นต้น จะมีการขายไอศกรีมทอดของแฟรนไชส์นี้อยู่ ทำเป็นอาชีพเสริมวันเสาร์วันอาทิตย์ได้ แต่วันนี้ทางเว็บไซต์มาแนะนำทำเป็นอาชีพ แต่ความนิยมหลายๆคน ถึงกลับทำเป็นธุรกิจหลักเลย ?   •  ลักษณะของสินค้าและบริการของ ไอศกรีมทอด ป็อปปูล่า

  1. สินค้า – สินค้าของไอศกรีมทอด ป็อปปูล่า นั้นจะเป็นในรูปแบบของไอศกรีมที่มากมายหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกรับประทานกันตามใจชอบ เช่น เลมอน มอคค่าชิพ เป็นต้น ซึ่งความหลากหลายของรสชาติไอศกรีมที่มีให้บริการกับลูกค้านั้นก็มีส่วนในการเพิ่มยอดขายของคุณอีกด้วย 
  2. บริการ – ในเรื่องของการบริการนั้นจะต้องมีการอบรมและคัดเลือกพนักงานที่ให้บริการนั้นอย่างดี ซึ่งควรที่จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้
  3. มีความซื้อสัตย์ในการทำงาน
  4. ไม่เอาเปรียบลูกค้า
  5. มีความตั้งใจจริงในการทำงาน
  6. มีอัธยาศัยดี
  7. เป็นมิตรกับลูกค้า

  • งบประมาณที่ใช้และสถานที่ติดต่อ ไอศกรีมทอด ป็อปปูล่า

สำหรับผู้ที่อ่านมาจนถึงขั้นตอนนี้แล้วแสดงว่าคุณนั้นเป็นคนหนึ่งที่เห็นความสำคัญและต้องการที่จะลงทุนกับ ไอศกรีมทอด ป็อปปูล่า นี้แล้ว ซึ่งสิ่งที่คุณนั้นควรทราบก็คือเรื่องของงบประมาณที่คุณนั้นต้องใช้ในการลงทุน ซึ่งมีการแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบให้คุณนั้นได้เลือกกันค่ะ

แบบที่ 1 – ใช้งบประมาณจำนวน 12,000 บาท

แบบที่ 2 – ใช้งบประมาณจำนวน 32,000 บาท

    ซึ่งงบประมาณในแต่ละรูปแบบก็จะมีสิ่งของที่จะได้รับในสัดส่วนที่ต่างกันไปตามจำนวนของเงินที่เพิ่มมากขึ้นด้วยนั่นเอง สำหรับผู้ที่ต้องการติดต่อกับทางเจ้าของแฟรนไชส์โดยตรงเพื่อขอรับข้อมูลรายละเอียดสามารถติดต่อได้ที่ คุณรุ่งฤดี เบอร์โทรศัพท์ 086-3698788, 089-6119296 อีเมลล์ Nenejung_7@hotmail.com

Tags: franchise เครื่อง ดื่ม และ ไอศกรีม, ขาย ไอศกรีม ทอด, ป๊อปปูล่า ไอศกรีมทอด, เฟ รน ไช เครื่อง ดื่ม และ ไอศกรีม, แฟ รน ชาย เครื่อง ดื่ม และ ไอศกรีม, แฟ รน ไช ส์ ไอศกรีม, ไอติมทอด ป๊อบปูล่า, ไอศกรีมทอด ป็อปปูล่า, ไอศกรีมทอด ป๊อปปูล่า

ปฏิกิริยา: