หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

งานฝีมือแนวๆ หารายได้เสริมทําที่บ้าน ตุ๊กตาดินปั้นเล็กๆแต่รายได้ไม่เล็ก


งานฝีมือแนวๆ หารายได้เสริมทําที่บ้าน ตุ๊กตาดินปั้นเล็กๆแต่รายได้ไม่เล็ก วันนี้ทางทีมงานประจำเว็บไซต์ มีงานแนวๆ แต่รายได้ไม่แนว มาฝากเพื่อนๆที่กำลังสนใจหา งานฝีมือแนวๆ, งานฝีมือ, หารายได้เสริมทําที่บ้าน, งานทําที่บ้าน, เราไปดูรายละเอียดกันเลยที่นี้การปั้นตุ๊กตาดิน ที่สามารถปั้นได้หลากหลายตามแต่ฝีมือ และดัดแปลง
ต่อยอดเป็นสินค้าอื่นได้

งานปั้นถือเป็นฝีมือที่ใครมีใจรักและความตั้งใจจริงก็ทำได้โดยไม่ต้องไปเรียนเพิ่มเติมอาศัยการฝึกฝนทักษะเป็นประจำจนฝีมืออวดโฉมได้ไม่อายใครก่อเกิดเป็น “ตุ๊กตาดินปั้น” ชูคอนเซ็ปต์ตกไม่แตกสร้างความต่างด้วยงานปั้น ‘สั่งได้ตามใจคุณ’ ลูกค้าทุกเพศทุกวัยให้การตอบรับ  กลุ่มสินค้าของทีมงานตุ๊กตาดินปั้นเรียกได้ว่ามีความหลากหลายมากขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าว่าอยากใป้นอะไรแต่สินค้ากลุ่มกลักๆ สามารถแบ่งออกเป็น 4 ประเภท คือ 1.กลุ่มตัวอักษรภาษาไทยและอังกฤษตัวเลข ที่ถือว่าปั้นง่ายที่สุดและเป็นสินค้าขายดีเนื่องจากลูกค้าสามารถนำมาประยุกต์หรือต่อยอดได้เอง เช่น การนำไปทำป้ายชื่อร้าน, ที่คาดผม, ตกแต่งกรอบรูป 2.งานปั้นตัวตุ๊กตาที่มีทั้งตุ๊กตาเจ้าหญิงในเทพนิยาย, ตัวการ์ตูนญี่ปุ่นและซีรี่ย์เกาหลี (เซเลอร์มูน, แดจีงกึม, ทงอี) 3.งานปั้นตุ๊กตาหน้าเหมือนโดยลูกค้าต้องนำรูปภาพหน้าตกและมีความชัดเจนมาให้ ส่วนใหญ่ลูกค้าจะมอบให้เป็นของขวัญแด่กันและ 4.งานปั้นจิปาถะ (ไม่ใช่ตัวตุ๊กตา) สำหรับงานตกแต่งเพิ่มความน่ารักเช่น งานปั้นเครื่องสำอาง, งานปั้นบ้านน่ารัก, งานปั้นฟ้า ดาว รุ้ง , ม้ายูนิคอร์น, ไอศกรีม, เคสมือถือ, ต่างหู, พวงกุญแจ หรือแม้กระทั่งโมเดลจำลองจิ๋วต่างๆ เช่น อาหาร โต๊ะน้ำชา โต๊ะดินเนอร์ เป็นต้นส่วนความโดดเด่นที่ทำให้ขายได้และน่าสนใจ คือฝีมือในการปั้นได้ทุกรูปแบบ ตามที่ลูกค้าต้องการ เน้นความละเอียดของงาน เพื่อลดปัญหาในการที่ลูกค้าตีสินค้ากลับคืนให้มากที่สุด ในขณะที่ความเหนียวของเนื้อดินที่นำมาใช้ส่งผลให้ตุ๊กตาหรือชิ้นงานอื่นๆ “ตกไม่แตก” แต่บางครั้งการตกก็อาจทำให้ชิ้นส่วนขนาดล็กหลุดออกมาได้บ้าง ซึ่งเป็นปกติของงานปั้น ส่วนจุดขายอีกอย่างหนึ่งคือ การเลือกใช้สีสัน ที่ทีมงานได้มีการผสมเองตามอารมณ์ ไม่ได้ใช้โทนสีที่มีขายอยู่ตามท้องตลาด ทำให้ผลงานมีหลากหลายอารมณ์  ซึ่งวิธีการและอุปกรณ์สามารถดูได้จากในคลิปเลย
ขอบคุณคลิปจาก MiniLukpla starmoon
และขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.thaiarcheep.com/
Share:
Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com