หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

งานรับไปทำที่บ้าน เทียนสปา ของชำร่วยทำที่บ้าน ฟรีเมี่ยม


วันนี้ทางเว็บไซต์ มีงานทำที่บ้าน ของชำร่วยทำที่บ้านเทียนสปา ฟรีเมี่ยม รับแบบ พาร์ทไทม์,อาชีพเสริม ,งานพิเศษ โดยผลิตภัณฑ์เทียนได้แก่ เทียนสปา เทียนไข ของชำร่วย รายได้ 5000-18,500 สนใจดูรายละเอียดงานได้ก่อน

ประเภทงาน : พาร์ทไทม์,อาชีพเสริม ,งานพิเศษ


สยามพฤกษ์ แฮนดิคราฟท์ ประสบการณ์กว่า 10 ปี ในธุรกิจผลิตเทียนและขายส่งวัตถุดิบ โดยผลิตภัณฑ์เทียนได้แก่ เทียนสปา เทียนไข ของชำร่วย ซึ่งตลาดได้แก่ สปา โรงแรม ห้างร้าน บุคคลทั่วไป และ ร้านจำหน่ายเครื่องสังฆทาน ในพิธีกรรมต่าง ๆ
ทางเรามีความต้องการผู้ผลิตรายย่อยหรือผู้สนใจประกอบธุรกิจส่วนตัวโดยสามารถผลิตได้ที่บ้าน ใช้บริเวณ พื้นที่ไม่มาก ทางเรามีเครื่องผลิตเทียนตามแบบและขนาดต่าง ๆ พร้อมมีการฝึกอบรมปฏิบัติงานจริงตลาดมีความต้องการสูง

ท่านใดสนใจต้องการประกอบธุรกิจเอง ทางเราแนะนำให้คำปรึกษาเรื่องการตลาดหรือทำส่งทางเราก็ได้

รูปแบบงานทำงานมีดังนี้
1.รูปแบบขนาดเล็ก เหมาะสำหรับผู้ทำงานไม่เกิน 1- 2 คน
2. รูปแบบขนาดกลาง สำหรับผู้ทำงาน 3 – 5 คน
ท่านใดสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติม
0819118493,0813093845
50/128 ม 1 ต.ไทรน้อย จ.นนทบุรี 11150
Share:

1 ความคิดเห็น:

  1. ท่านใดสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติม
    0819118493,0813093845

    ตอบลบ

Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com