หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

รับของชําร่วยมาทําที่บ้าน เป็นอาชีพเสริมหารายได้พิเศษ


สำหรับท่านใดที่มองหางานเสริม รับของชําร่วยมาทําที่บ้าน เป็นอาชีพเสริมหารายได้พิเศษ เป็นงานประดิษฐ์ทำที่บ้าน แพคของชำร่วย งานฝีมือ ทำที่บ้าน รายได้ดี จากงานถักโครเชต์ตุ๊กตาไหมพรม ซึ่งมีออเดอร์ประเภท พวงกุญแจ ของชำร่วย ฯลฯ มีงานจ่ายให้ต่อเนื่อง


รับของชําร่วยมาทําที่บ้าน  มีงานจ่ายให้ต่อเนื่อง

สำหรับผู้ที่ชำนาญการถักโครเชต์อยู่แล้ว มีแพทเทิร์นภาษาอังกฤษจำหน่ายในราคา 350.- ( ส่งทางไปรษณีย์ ) ส่วนผู้ที่ยังถักไม่คล่องหรือเพิ่งเริ่มต้นถักแต่มีใจรักในงานประดิษฐ์ งานฝีมือ งานถัก ก็มีแพทเทิร์นตุ๊กตาและซีดีสอนการถักโครเชต์เบื้องต้นจำหน่ายให้ สั่งซื้อซีดีได้ในราคา 150.- ( ส่งทาง EMS ) เมื่อทำได้จนชำนาญแล้ว สามารถส่งรูปผลงานมาให้ดูได้ 

ส่วนอุปกรณ์การถักต่างๆ สามารถหาซื้อได้จากร้านจำหน่ายใกล้บ้านของท่านเอง

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
โทร. 090-623-3095  ( ร้านเปิดทุกวัน 9 โมง ถึง 4 ทุ่ม )
Share:

1 ความคิดเห็น:

  1. รับของชําร่วยมาทําที่บ้าน ท่านใดสนใจ ติดต่อได้นะค่ะ

    ตอบลบ

Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com