หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

งานฝีมือทําที่บ้าน ต้องการคนถักไหมพรมตามแบบ หารายได้พิเศษ มีงานให้ตลอด


งานฝีมือทําที่บ้าน ต้องการคนถักไหมพรมตามแบบ หารายได้พิเศษ มีงานให้ตลอด  เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป รายได้ดี สามารถทำเป็น อาชีพเสริม รับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษหลังเลิกงาน แม่บ้าน คนว่างงานรับก็รับนะค่ะ มีงานอื่นๆให้เลือกอีกมากมาย สนใจดูรายละเอียดได้หัวใจ 100 ดวง
ตุ๊กตาหัวสัตว์ต่างๆ 100 ชิ้น
ถักตัวอักษร 50 ชิ้น
มิกกี้เมาส์ หมีพูห์

งานฝีมือ สิ่งประดิษฐ์ทำจากมือที่ใช้เวลาว่างทำที่บ้าน 1. ... การประดิษฐ์ชิ้นงานขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์แรกคือประโยชน์ใช้สอย ต่อมาเกิดความชำนาญ

และแบบอื่นๆอีกหลายแบบ

สนใจดูรายละเอียดจากเจ้าของงานได้ที่
http://www.koong.info/board/viewboard.php?ID_TOPIC=801
Share:
Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com