หาอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้านได้ part timeเสาร์ อาทิตย์ หารายได้พิเศษระหว่างเรียน อาชีพเสริมหลังเลิกงาน รายได้ดีค่ะ เว็บไซต์ หางานทําที่บ้าน งานพิเศษ งานเสริม รับมาทําที่บ้าน งานทําที่บ้านได้ รายได้พิเศษ หางานพิเศษมาทําที่บ้าน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ งานพิเศษหลังเลิกงาน งานอิสระ ทำเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ หลังเลิกเรียน งานคีย์ข้อมูล งานพิเศษระหว่างเรียน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทำเงิน รวมงานฝีมือ งานรับของชําร่วยมาทําที่บ้าน งานประดิษฐ์

หางานพิเศษ สร้างรายได้ด้วยภาษาอังกฤษ


หางานพิเศษ สำหรับผู้ที่มีทักษะ ด้านภาษาอังกฤษ รายได้ดี รายได้พิเศษ ช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

หน้าที่และรายละเอียดของงาน

  • ลักษณะงาน: เขียนบทความเกี่ยวกับการท่องเที่ยว 350 คำ ตามหัวข้อที่เรากำหนด วันละ 2-3 บท ใช้เวลาในการทำงานวันละ 2-4 ชั่วโมง


  • รายได้: 100 บาท ต่อ 1 บทความ หากเขียนได้ดี ไม่ต้องแก่ซ้ำ บรรณาธิการชอบใจ เราจะเพิ่มเงินให้ จ่ายเงินโดยโอนทุก 1,000 บาท หรือเป็นรายเดือน แล้วแต่จะตกลงกันจ้า

  1. รายได้/ค่าตอบแทน 100 บาท ต่อ 350 คำ
อัตราที่รับ 2 คน

รูปแบบงาน งาน พิเศษ


  • คุณสมบัติผู้สมัคร

ขอเชิญชวน นักเขียน นักแปล นักศึกษา บุคคลทั่ว ที่เน้นทักษะภาษาอังกฤษ ที่กำลังหางาน part time ทำที่บ้าน มาร่วมทีม ทางเรากำลังต้องการคนเขียนบทความสั้นๆ จำนวน 2-3 ท่าน


  • วิธีการสมัคร

หมายเหตุ: สมัครโดยเขียนข้อความ (ไม่คัดลอกมาจากที่อื่น) เกียวกับสถานที่เที่ยวในเมืองไทย ประมาณ 150 คำ ส่งมาที่ souldiver301@gmail.com

Share:
Copyright © อาชีพเสริมรับงานทำที่บ้าน หางานพิเศษรายได้เสริม งานพิเศษ | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com